தேவையான பொருட்கள்:
1. துளசி இலை – 1/2 கப்.
2. தண்ணீர் – 2 கப்.
3. டீத்தூள் – 2 டீஸ்பூன்.
4. சீனி – தேவையான அளவு.
5. பால் – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
துளசி இலைகளை தண்ணீரில் போட்டு கொதிக்க விட்டு பின் அடுப்பைக் குறைத்து 3 முதல் 4 நிமிடம் வரை விடவும்...
பின் டீத்தூள், சீனியைப் போட்டு 2 நிமிடங்கள் கழித்து வடிகட்டவும்...
தேவையான அளவு சூடான பாலை ஊற்றி கலந்து கொள்ளவும்...
சுவையான ஆரோக்கியமான துளசி டீ தயார்.
1. துளசி இலை – 1/2 கப்.
2. தண்ணீர் – 2 கப்.
3. டீத்தூள் – 2 டீஸ்பூன்.
4. சீனி – தேவையான அளவு.
5. பால் – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
துளசி இலைகளை தண்ணீரில் போட்டு கொதிக்க விட்டு பின் அடுப்பைக் குறைத்து 3 முதல் 4 நிமிடம் வரை விடவும்...
பின் டீத்தூள், சீனியைப் போட்டு 2 நிமிடங்கள் கழித்து வடிகட்டவும்...
தேவையான அளவு சூடான பாலை ஊற்றி கலந்து கொள்ளவும்...
சுவையான ஆரோக்கியமான துளசி டீ தயார்.
No comments:
Post a Comment