Tuesday, June 18, 2013

பூண்டின் மருத்துவ பலன்கள்

பூண்டில் வைட்டமின்கள் ‘ஏ’, பி1, பி2, பி6 ஆகியவைகளும், பொட்டாசியம், புரதச்சத்து, தாமிரசத்து, மெக்னீசியம், பாஸ்பரஸ், கால்சியம் உள்ளிட்ட சத்துக்களும் நிரம்பி உள்ளன. பூண்டுவை குழம்பில் சேர்த்தாலோ வேறு பதார்த்தங்களில் சேர்த்து சாப்பிட்டாலோ வாயுத்தொல்லையில் இருந்து விடுபடலாம். ஜீரண சக்தியும் அதிகரிக்கும்.
* புற்றுநோய் வராமல் தடுக்கும்.
* ரத்தத்தில் உள்ள தேவையற்ற சர்க்கரை அளவை குறைக்கிறது. இத னால் நீரிழிவு நோயாளிகள் குணம் அடைவார்கள்.
* உயர் ரத்த அழுத்தத்தை சீராக்கி சாதாரண நிலைக்கு கொண்டு வரும்!
* கல்லீரலில் உள்ள கொழுப்பை அகற்றும்.
* எலும்பு நோய் வராமல் தடுக்கும்.
* கர்ப்பிணி பெண்கள் பூண்டு சாப்பிட்டால் வயிற்றில் வளரும் குழந்தை களின் எடை அதிகரிக்கும்.
* சைனஸ் நோயை கட்டுப்படுத்தும்.
* வைரஸ் கிருமிகள் உடலை தாக்காமல் தடுக்கும்.
* ஆண்மை விருத்தியை அதிகரிக்கும். மலட்டுத்தன்மையை போக்கும்.
* கண்ணில் புரைவளர் வது தவிர்க்கப்படும்.
* சளியை போக்கும்.
* உடல் பருமனை குறைக்கும். தேவையற்ற தசை குறையும்.
* முதுகுவலி குறையும்.
* காசநோய் வராமல் தடுக்கும்.
* நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும்.
* உடலை இளமையாக வைத்துக்கொள்ளும்.

No comments:

Post a Comment

முத்துசாமி தீட்சிதர்

மிகபெரும் பக்திமான்களை, நாயன்மார் ஆழ்வார் வழிவந்த அதிதீவிர பக்தர்களை ஒருவலையில் ஞான சித்தர்களை வெறும் சங்கீத மும்மூர்த்திகள் என அடக்கிவிட்ட ...